การตรวจหาของขวัญวันเกิดสักชิ้นหนึ่งเป็นเรื่องที่ยุ่งยาก เพราะบางคราวเธอก็ไม่รู้จะสรรหาอะไรที่เหมาะสมและทำให้คู่ควงซาบซึ้งใจ ของให้มีให้เลือกสรรหลากหลายแบบอย่าง ไม่ว่าจะเป็น ตุ๊กตุ่นตุ๊กตา เครื่องแต่งกาย บุปผา นาฬิกาดิจิตอล สร้อยคอ วงแหวน เป็นต้น ยิ่งถ้าเป็นคู่สามีภรรยา หรือคู่ออกเรือนและคบกันมานานแล้ว มั่นใจว่าต้องมีความห่างไกลกันในทุกๆปี หากให้ข้าวของที่ซ้ำๆ เดิมๆ แบบซ้ำไปซ้ำมาก็อาจจะทำให้สาวคนรักของพวกคุณไม่ต้องตาต้องใจอย่างแน่แท้ เพราะวันเกิดทั้งทีก็อยากจะมีข้าวของเครื่องใช้ที่พิเศษและได้ของกำนัลที่ผิดแผกแตกต่างกันในแต่ละปีนั่นเอง

ของขวัญวันเกิดส่วนมากที่สตรี จะมอบให้กับชายนั่นควรเลือกสรรดังนี้


การเลือกซื้อ เครื่องแต่งกาย น้ำหอม เป้ รองเท้า กรอบรูปคู่ อุปกรณ์เกี่ยวกับกีฬา หรือถ้าไม่ว่าใครที่ชอบของกุ๊กๆ กิ๊กๆเล็กๆ น้อยๆ ก็คงจะเป็นแหวนซักวง พวกลูกกุญแจใส่กรอบรูปคุณทั้งคู่ ซึ่งเป็นสิ่งของต่างๆที่ไม่หนักสามารถพกได้สม่ำเสมอ เป็นสิ่งที่ย้ำเตือนความทรงจำได้ดิบได้ดี
ของขวัญวันเกิดจำนวนมากที่ชายหนุ่ม จำนวนมากชอบให้สาวๆ มีดังนี้กระเป๋าแฟชั่นยี่ห้อดังๆสุดหรู หรือรูปแบบนิยมที่เขาต้องการ อันนี้เราจะต้องมีความคิดอ่านว่าเขาโปรดยี่ห้อไหน ยี่ห้ออะไร หรือจะเป็นช่อดอกไม้ น่ารักๆ ดอกกุหลาบ ดอกลิลลี่ หนึ่งช่อ พร้อมกับใจความดีๆ หรือกรอบรูปคู่ และที่นิยมกันมากก็คือตุ๊กตุ่นตุ๊กตา ไม่ว่าจะเป็นช่วงปฐมวัยหรือวัยหนุ่มวัยสาว บางท่านก็ชอบตุ๊กตากัน ทั้งบางคนก็เอาไปกอดไปแต่งเติมบนที่นอนให้ดูน่าไปนอน แถมยังระลึกคนให้ตลอดเวลาในห้วงเวลาพักสมอง

 

 

 

Comment

Comment:

Tweet