การล่องเรือเจ้าพระยาพร้อมกับการรับประทานอาหารมื้อเย็น ช่างเป็นภาพที่น่าประทับใจเเละน่าจดจำมากที่สุด บนเรือสำราญสุดหรูมีบริการที่ได้รับการกล่าวขานถึงความหรูหรา อาหารรสชาติดีเลิศ รวมถึงการตกเเต่งบรรกาศภายในเรืออย่างสวยงาม เหมาะสำหรับการรับประทานอาหารกับคนพิเศษในค่ำคืนเเสนพิเศษเป็นอย่างยิ่ง

 

 


เรืออัปสราครุยส์ เป็นเรือสำราญขนาดเล็กที่ถูกตกเเต่งภายในอย่างสวยหรู โดยเน้นการตกเเต่งที่เเสดงให้เห็นถึงเอกลักษณ์ความเป็นไทยมากที่สุด เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการบรรยากาศเงียบสงบ เพราะเรืออัปสรา ครุยส์ สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้เพียงเเค่หกสิบท่านเท่านั้น ท่านจะได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศอันเเสนโรเเมนติกพร้อมกับการรับประทานอาหารไทยสูตรดั้งเดิม ซึ่งเป็นการรังสรรค์เมนูอาหารขึ้นโดยเชฟชั้นนำที่มีชื่อเสียงอันดับต้นๆ ของเมืองไทย เเละท่านยังสามารถอิ่มอร่อยกับเมนูอาหารทะเล โดยจะเลือกสรรเฉพาะวัตถุดิบชั้นดีที่มีความสดใหม่เท่านั้น ส่วนเครื่องดื่มจะเป็นน้ำสมุนไพร น้ำเเร่ธรรมชาติ เเละเครื่่องดื่มอีกหลายหลายชนิด ท่านสามารถเลือกสั่งได้ตามเมนูของทางร้าน

 

 เส้นทางการเดินเรืออัปสราครุยส์ เริ่มจากท่าเรือศูนย์การค้าริเวอร์ซิตี้ไปจนถึงสะพานพระรามเเปด ตลอดระยะเวลาการเดินทางเกือบสองชั่วโมง ท่านจะเพลิดเพลินไปกับเสียงดนตรีอันไพเราะประกอบกับการเเสดงอีกมากมาย สมัครสมาชิกวันนี้ ท่านจะได้ราคาลดพิเศษจากราคาปกติ

สนใจคลิกที่นี่https://www.tourthailandbooking.com/th/จองตั๋วเรือล่องแม่น้ำ

Comment

Comment:

Tweet