รูปแบบการบริการรับทำเว็บไซต์เพื่อรองรับการใช้งานของเครื่องมือเเละวัสดุอุปกรณ์ทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น มือถือ เดรสท็อป แทปเล็ต เป็นต้น เป็นหน้าเป็นตาเรียกผู้ใช้บริการให้กับธุรกิจการค้าได้เป็นอย่างดี ถือเป็นทางเลือกการตลาดที่ดีอีกวิธีหนึ่งในการสื่อสารให้กับบุคคลอื่นๆ ซึ่งมีผลให้การเข้าถึงสินค้าของคุณได้ในทันที การสร้างเว็บไซต์ที่ดีนั้น ควรมีเนื้อหาสาระที่แจ่มแจ้ง ครบบริบูรณ์ อ่านง่าย ไม่ซับซ้อน มีการจัดเตรียมหน้าหมวดหมู่ที่ชัดแจ้ง อ่านแล้วได้ความ เมื่อผู้ใช้งานเข้าใช้นั้นสามารถเห็นและศึกษาได้ง่าย มีปุ่มลัดเพื่อกดเข้าชมหน้าการเชื่อมโยงรายละเอียดภายในเว็บไซต์ได้อย่างถูกต้อง


ส่วนประกอบของเว็บไซต์ที่ออกแบบจำนวนมากมีดังนี้


-ส่วนข้างบนคือหัวของเว็บ อาจจะใส่รูปหรือใจความเป็นแบรนด์เนอร์ยาวๆ ใส่ข้อมูล เรื่องราวที่บ่งบอกว่าเราทำธุรกิจเกี่ยวกับด้านใดบ้างเพื่อให้ผู้ที่เข้าเว็บไซต์เราเข้าถึงเนื้อหาสาระได้ไม่ยากและแจ่มแจ้งเพิ่มขึ้น
-ในส่วนที่เป็นหน้าบ่งบอกการเชื่อมโยงลิ้งไปยังหน้าต่างๆ ของเว็บไซต์ ในส่วนนี้ผู้ประกอบธุรกิจสามารถบอกกล่าวเจ้าของเว็บไซต์ได้ ว่าจะอยากได้กี่หัว หัวข้อเรื่องอะไรบ้าง เช่น ติดต่อเรา สินค้า เกี่ยวกับ เป็นต้น
-ในส่วนของการแสดงเนื้อความ รูปถ่ายประกอบต่างๆ เกี่ยวกับกิจการของคุณ เพื่อให้ผู้ดูสามารถรู้เรื่องได้ง่าย สะดวกสบายรวดเร็วมากขึ้น
-การเรียงหน้าเว็บไซต์ที่สามารถเกี่ยวโยงรายละเอียดไปหน้าหลักของเราได้ เพื่อความสะดวกสบายรวดเร็วในการใช้งาน

 

 

คลิกสอบถามที่นี่

 

 

 

 

 

Comment

Comment:

Tweet